Cao Thái Sơn tiết lộ anh và gia đình mới dọn về sống tại khu căn hộ cao cấp ở quận 7 cách đây không lâu.

Khung cảnh Sài Gòn về đêm lung linh đèn đuốc nhìn từ khung cửa sổ nhà Cao Thái Sơn.Anh chàng tiết lộ đây là địa điểm yêu thích của mình trong căn hộ mới. Bởi từ đây, Cao Thái Sơn có thể thoải mái nhìn ngắm phố phường đông đúc và phồn hoa nhưng vẫn không bị ảnh hưởng bởi sự ồn ào của xe cộ hay nhịp sống xung quanh.

Hai gam màu chủ đạo của phòng khách là trắng và nâu. Vì sống cùng mẹ, được mẹ chăm chút từng ly từng tí nên căn hộ mới của Cao Thái Sơn lúc nào cũng rất gọn gàng, ngăn nắp.

Tủ quần áo của anh chàng tuy đầy ắp đồ nhưng được sắp xếp riêng rẽ theo từng loại để tiện tìm khi cần sử dụng.

Phòng bếp dành cho hai mẹ con mang hai gam màu đen trắng đối lập vừa đơn giản mà không kém phần sang trọng. Cao Thái Sơn từng tiết lộ anh rất quan trọng khu vực bếp bởi đây chính là nơi giữ lửa tình yêu cho cả gia đình với những bữa ăn sum vầy ấm cúng.

Căn hộ của Cao Thái Sơn có khá nhiều phòng ngủ để chị gái và con có thể thoải mái nghỉ lại.

Anh chàng giữ lại không ít gấu bông mà các fan tặng khi đi biểu diễn để trang trí trong nhà.

Cao Thái Sơn thích bày biện những món đồ trang trí độc đáo…

.. và không quên dành một khu vực để lưu giữ toàn bộ những giải thưởng, kỷ niệm chương mình từng giành được trong sự nghiệp ca hát.

Điều khiến Cao Thái Sơn hài lòng nhất là ngay trong khu căn hộ này cũng có một bể bơi rộng và đẹp để anh chàng thỏa mãn đam mê làm kình ngư trên đường đua xanh những khi căng thẳng, mệt mỏi.

(Theo Infonet)

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Căn hộ trên cao của Cao Thái Sơn, 10.0 out of 10 based on 1 rating