Thật thú vị khi mỗi sáng thức dậy lại được đón ánh nắng ấm áp qua khung cửa, đón những cơn mưa bất chợt mát lành của miền nhiệt đới. Và thật tuyệt vời khi được sống trong ngôi nhà phong cách nhiệt đới sinh động, rực rỡ và tràn đầy năng lượng.

Ngọt ngào, đó là cảm nhận đầu tiên khi nhìn thấy căn phòng này. Một căn phòng thực sự “tự tin”, vứt bỏ hết những quy tắc ra ngoài cửa sổ. Hẳn các bạn cũng thấy được sắc thái của màu tím hiện diện trên trần nhà và các đồ nội thất – đó chính màu sắc mang đến sự hấp dẫn.

Biển xanh và nắng vàng…, một điển hình của vùng biển nhiệt đới. Và thêm một cánh cửa rực rỡ màu tím hồng thật nổi bật và quyến rũ.

Bạn sẽ luôn cảm nhận được niềm vui khi sống trong không gian phòng khách tràn ngập hoa lá tốt tươi thế này. Hãy tận hưởng hương vị ngọt ngào của cuộc sống khi thiên nhiên đang mỉm cười với bạn.

Kết hợp giữa sắc xanh lá và xanh nước biển… Có cảm giác như biển xanh đang tràn vào phòng, leo lên tấm ga trải giường của bạn để được hòa mình vào thiên nhiên.

Cánh cửa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình là gây ấn tượng mạnh cho khách trước khi họ kịp vào trong nhà. Một ý tưởng hay cho những người yêu thích sự cá tính và mới lạ.

Những miếng tua rua treo trên gióng của chiếc giường sẽ làm cho chúng ta cảm tưởng như đang ngủ trong một khu rừng rậm.

Những sắc màu rực rỡ của miền nhiệt đới hòa mình  cùng với ánh nắng chan hòa mang đến vẻ đẹp rực rỡ và nổi bật từ bên ngoài của ngôi nhà.

(Theo eva)

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)